19 กันยายน 2567 นางสาวอารีวรรณ เพชรเลิศ ผู้อำนวยการสถานศึกษา โรงเรียนวัดราชสิงขร เป็นประธานในการมอบเกียรติบัตรโครงการการศึกษาเพื่อต่อต้านการใช้ยาเสพติดในเด็กนักเรียน (D.A.R.E) ประเทศไทย ร่วมกับ 1) พันตำรวจโท ไพสิทธิ์ นาคอรุณรัตน์ สารวัตรป้องกันปราบปรามสถานีตำรวจนครบาล วัดพระยาไกร 2) ร้อยตำรวจเอก ยงยุทธ บุญจันทร์ รองสารวัตรสืบสวน สถานีตำรวจนครบาล วัดพระยาไกร ทำหน้าที่ ตำรวจ มวลชนสัมพันธ์ 3) ร้อยตำรวจโท สุเทพ อิ่มสุข รองสารวัตรป้องกันปราบปรามสถานีตำรวจนครบาลวัดพระยาไกร ครูตำรวจแดร์ และ ร้อยตำรวจโท ประนอม อ่อนแท้ รองสารวัตรป้องกันปราบปรามสถานีตำรวจนครบาลวัดพระยาไกร ครูตำรวจแดร์ พร้อมคณะ ณ ห้องประชุมโรงเรียนวัดราชสิงขร