สอบวัดทักษะภาษาอังกฤษตามมาตราฐานสากล (CEFR) ของนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 6

30 สิงหาคม 2567 นางสาวอารีวรรณ เพชรเลิศ ผู้อำนวยการสถานศึกษา โรงเรียนวัดราชสิงขร พร้อมด้วยรองผู้อำนวยการสถานศึกษา เข้าตรวจเยี่ยมการสอบวัดทักษะภาษาอังกฤษตามมาตราฐานสากล (CEFR) ของนักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 โรงเรียนวัดราชสิงขร จำนวน 3 ห้องเรียน เพื่อวัดระดับความสามารถภาษาอังกฤษทั้ง 4 ทักษะ ได้แก่ การฟัง การอ่าน การพูด การเขียน ดำเนินการทดสอบ ณ ห้องคอมพิวเตอร์โรงเรียนวัดราชสิงขร